Dự án Sunshine Riverside dành ưu tiên cho tiện ích cộng đồng

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và mẫu mã của tổ hợp cao cấp ngay chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và mẫu mã của tổ hợp cao cấp ngay chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.
Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp nhà cung cấp thương mại cao cấp của Tập đoàn Sunshine Group sở hữu những tiện ích 5 sao cho cư dân 1 cuộc sống
Sunshine Riverside gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường quốc tế, trọng điểm vui chơi tiêu khiển chuyên dụng cho cùng đồng và cảnh quan thân thiện.

nội thất chung cư sunshine riverside

Tông quan dự án chung cư sunshine riverside


Mang phong cách châu Âu sang trọng , những các kiến trúc sư vun đắp cảnh quan nơi đây hướng đến một cuộc sống mới, tiền tiến, gần gụi mang lại cho cư dân một cuộc sống đích thực được lợi thụ và thư giãn sau những giờ khiến việc căng thẳng .Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương nghiệp cao cấp của Tập đoàn Sunshine Group.
Yếu tố xanh được đặc thù chăm nom ở ngoại khu Sunshine Riverside. chậm tiến độ là những hàng cây được bố trí tối đa những mảng xanh và bóng mát, những sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ căn hộ, trên các tầng cao,là mặt nước trong xanh bên cạnh tuyến phố đi dạo dưới vườn treo…
sở hữu phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở Sunshine Riverside, rất nhiều các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp thông minh trong nội khu. đặc thù , không gian dành cho sinh hoạt cùng đồng được chú trọng trong quy hoạch và ngoài mặt , có tầm thứ hạng quốc tế.
Nhằm chuyên dụng cho phải chăng nhất nhu cầu thư giãn, ngơi nghỉ của quý khách , Sunshine Group đã dành trọn vẹn diện tích tầng 3 của 3 tòa tháp - nơi tận hưởng ko gian hào phóng sở hữu nắng gió sông Hồng để quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, gồm các tiện ích đẳng cấp bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…
Ở Sunshine Riverside, số đông những tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp khôn xiết sáng tạo và hiệu quả trong nội khu.
Một vườn không gian cộng đồng sinh động được xây dựng tại Sunshine Riverside. Trong chậm tiến độ , điểm nhấn là một thư viện đọc miễn phí rộng 500m2 được bề ngoài mở nhưng vẫn tạo được ko gian yên tĩnh cho các cư dân yêu thích đọc sách. chẳng những thế , vườn dạo đi bộ chuyên dụng cho cư dân sau một ngày khiến việc mệt mỏi .
Mỗi thiết kế phong cảnh, chi tiết trang trí tại dự án đều gợi mở và giúp cư dân thẩm định được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc biệt sẽ rất lôi kéo sự quan hoài của các cư dân nhí.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN